Top 8 những cuốn sách hay về bất động sản mà bạn nên đọc

Bạn muốn bắt đầu gia nhập thị trường bất động sản nhưng vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu? Danh sách top 8 những cuốn sách hay về bất động sản dưới đây sẽ giúp ban.

Hơn 80% các tỷ phú hiện đại đều bắt đầu với bất động sản. Bạn chuẩn bị tham gia lĩnh vực này nhưng không biết bắt đầu từ đâu. 8 cuốn sách hay về bất động sản dưới đây sẽ là hành trang cần thiết bạn nên mang theo khi bắt đầu kinh doanh bất động sản.

Bất động sản căn bản – Gary.W.Eldered

Đây là cuốn sách đầu tiên mà bất cứ ai muốn tìm hiểu về bất động sản cũng nên đọc. Được cho là cuốn sách giáo khoa cho dân bất động sản, cuốn sách sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát và sơ lược về cách đánh giá thị trường bất động sản chung. Ngoài ra, cuốn sách cũng đưa ra những khái niệm cơ bản nhất về bất động sản. 

sách hay về bất động sản

Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu và chưa có nền tảng kinh tế căn bản thì cuốn sách này khá khó hiểu. Hãy cố gắng đọc chậm và tập trung vào những kiến thức căn bản. 

Phong thủy trong bất động sản

Là quyển sách về phương pháp truyền đạt những kiến thức phong thuỷ nặng tính giáo điều đang biến đổi dần thành phương pháp truyền dạy, Phong Thủy Trong Bất Động Sản là cuốn sách nhìn nhận bất động sản dưới góc nhìn của khoa học phong thủy đã được hệ thống hoá qua trường lớp chính quy. 

Cuốn sách này được nhận xét là sẽ giúp cho những người quan tâm đến lĩnh vực bất động sản và có ý định đầu tư bất động sản hiểu một cách bao quát đến cụ thể  từ vị trí đầu tư đến chiến lược tiếp thị theo phong thuỷ.

Xem thêm:   AHT Homes : Đối Tác Tin Cậy Cho Ngôi Nhà Ước Mơ

Tất cả các lĩnh vực liên quan đến đời sống, hoàn cảnh đất đai, công trình kiến trúc, đường bộ, cách bố trí phong thủy nhà ở hay tầm quan trọng của phong thủy ảnh hưởng đến kiến trúc,… đều được trình bày dễ hiểu thông qua các hình ảnh minh hoạ cụ thể trong cuốn sách này.

Pháp luật về môi giới kinh doanh Bất động sản nhà ở và đất đai

Cuốn sách này đặc biệt hữu ích cho những người có định hướng theo đuổi bất động sản trong tương lai dài hạn. Tuy nhiên, sách lại khá nặng về kiến thức chuyên ngành, vì thế, để đạt được hiệu quả tối đa, trước hết bạn phải có vốn hiểu biết cơ bản về bất động sản và kiến thức kinh tế – luật nền. Đây là cuốn sách chuyên ngành đi sâu vào các vấn đề khía cạnh bên trong của ngành bất động sản.

100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất 

Đây là cuốn sách được đúc kết kinh nghiệm đầu tư bất động sản của những đại gia bất động sản nổi tiếng thế giới. 100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất được cho là cuốn cẩm nang bất động sản nên có cho bất cứ ai chuẩn bị gia nhập thị trường mạo hiểm này.

sách hay về bất động sản 1

Tất cả những lời khuyên được đưa ra đều dựa trên vốn trải nghiệm thực tế của tác giả được minh họa hết sức đơn giản và sinh động. Mặc dù không phải tất cả lời khuyên đều có giá trị đặc biệt là với thị trường biến ảo như thị trường bất động sản nhưng đây chắc chắn là cuốn sách bạn nên tham khảo.

Luật Kinh doanh Bất động sản

Cuốn sách này được cho là từ điển luật bất động sản. Không chỉ có kiến thức phong phú, thực tế, cuốn sách còn là nguồn tư liệu quý giá giúp những người mới bắt đầu tránh khỏi những vấn đề pháp lý không đáng có trong quá trình buôn bán, môi giới các bất động sản có giá trị.

Xây Dựng Chiến Lược Đầu Tư Hiệu Quả, Hạn Chế Rủi Ro Cho Nhà Đầu Tư Nhỏ

Nếu bạn có ý định gia nhập thị trường bất động sản với tư cách là một nhà đầu tư nhỏ thì đây chính xác là những gì mà bạn cần. Không chỉ có hệ thống và ý nghĩa của các chiến lược đầu tư bất động sản trong ngắn, trung và dài hạn, cuốn sách còn là những kinh nghiệm vàng được đúc rút từ thực tế.

Xem thêm:   Danh sách nhà ở xã hội TPHCM cần biết

Cuốn sách gồm 11 chương, mỗi chương đều trình bày rõ ràng về từng khía cạnh cụ thể: bất động sản, tài chính, kinh doanh, cách thức quản lý và marketing,… Đây sẽ là cuốn sách gối đầu giường không chỉ cho những nhà đầu tư bất động sản nói riêng mà cả cho những người có ý định bắt đầu kinh doanh nói chung.

Đầu tư bất động sản

Nếu bạn có ý định đầu tư vào lĩnh vực bất động sản, đây chắc chắn là cuốn sách đầu tiên bạn nên đọc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đầu tư nhà đất của các triệu phú hàng đầu thế giới, cuốn sách sẽ hé lộ cho bạn công thức thành công để “chỉ đâu thắng đó” trên trường Bất động sản vốn nhiều cạm bẫy.

Đây là cuốn cẩm nang số 1 thiết thực toàn diện nhất cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin để bắt đầu với bất động sản đầu tư.

Nghĩ như một tỷ phú

Cuốn sách được chắp bút bởi cựu tổng thống – đồng thời là một trong những thiên tài hàng đầu của lĩnh vực đầu tư bất động sản Donald.J.Trump. Được mệnh danh là ông trùm bất động sản của phố Wall, Donald Trump là một trong số những tác giả ăn khách nhất trong lĩnh vực này. 

Nghĩ như một tỷ phú là cuốn sách sẽ thay đổi tư duy của bạn, không chỉ trong lĩnh vực bất động sản. Ở đây, bạn sẽ nắm được quy luật vận động của dòng tiền và khả năng sinh lời tái đầu tư của một tài sản giá trị như bất động sản. 

Trên đây là 8 cuốn sách Top 8 những cuốn sách hay về bất động sản mà bạn nên đọc, hy vọng rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích cho bạn. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN