Chủ đầu tư dự án Ecopark Vinh: Công ty CP Tập Đoàn ECOPARK

Ecopark Vinh là dự án khu đô thị xanh ở thành phố Vinh, Nghệ An hứa hẹn mang tới không gian sống chất lượng bậc nhất với đa dạng loại hình sản phẩm như: liền kề, shophouse, biệt thự, biệt thự đảo và chung cư. Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư là Tập đoàn ECOPARK – Top 3 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam.

Ecopark Vinh 1

Giới thiệu về tập đoàn Ecopark

Chủ đầu tư dự án Ecopark Vinh – Tập đoàn Ecopark (tiền thân là Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng) thành lập năm 2003 bởi ông Đào Ngọc Thanh – người tiên phong trong lĩnh vực bất động sản, khách hàng, dịch vụ xây dựng. Tổng giám đốc của tập đoàn Ecopark hiện nay là ông Trần Quốc Việt và trụ sở chính được đặt tại Khu đô thị thương mại và du lịch Văn Giang, Hưng Yên.

Ecopark Vinh 2

Lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản là ngành mũi nhọn được Ecopark chú trọng phát triển với các dự án mới như Ecopark Vinh, The Landmark Ecopark,… Bên cạnh đó còn các lĩnh vực khác như Giáo dục, y tế; Nông nghiệp sạch; Công nghệ cao; Du lịch, khu giải trí,…

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Tập đoàn Ecopark

Tầm nhìn, sứ mệnh

Tập đoàn Ecopark luôn phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực đầu tư bất động sản cùng phát triển các khu đô thị sinh thái mới theo xu hướng Bất Động Sản Xanh.

Xem thêm:   Top 8 những cuốn sách hay về bất động sản mà bạn nên đọc

Với hai sứ mệnh chính, tập đoàn luôn đặt lên trên hết để đáp ứng nhu cầu và đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

  • Kiến tạo những giá trị chung vượt thời gian cho khách hàng, cổ đông cùng các bên liên quan bằng các giải pháp Bất Động Sản Xanh đột phá và sáng tạo.
  • Hiện thực hóa ước mơ về một không gian sống lý tưởng với mô hình đô thị sinh thái đẳng cấp và nhân văn, đi đầu cho xu hướng phát triển kiến trúc Xanh bền vững tổng hòa với tự nhiên.

Ecopark Vinh 3

Giá trị cốt lõi

  • Tín nhiệm: Lời nói đi đôi việc làm, hành xử chính trực, có trách nhiệm trên cơ sở tin cậy và tôn trọng lẫn nhau.
  • Vượt trội: Luôn đổi mới, sáng tạo, chinh phục tầm cao mới, phát triển toàn diện trong mọi lĩnh vực.
  • Cùng nhau thành công: luôn cộng hưởng và sẻ chia những giá trị, lợi ích chung về mặt kinh tế và chất lượng sống.
  • Bền vững: Phát triển bền vững trong mối liên hệ mật thiết giữa môi trường, nền kinh tế và xã hội. Thổi hồn văn hóa dân tộc và mang lại một hệ sinh thái thiên nhiên lành mạnh.

Giải thưởng và thành tựu

Từ năm 2012-2018, Ecopark liên tục được IPA vinh danh với các giải thưởng như: “Khu đô thị phức hợp tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương” (2015); “Thiết kế cảnh quan khu đô thị tốt nhất thế giới” (2015); “Khu đô thị phức hợp hàng đầu Việt Nam”(2017).

Năm 2015, nhận giải thưởng quốc tế về “Thiết kế cảnh quan tốt nhất thế giới”; “Thiết kế cảnh quan tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương”.
“Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất 2018”; “Dự án khu đô thị phức hợp tốt nhất Việt Nam” (2018) (thuộc về khu đô thị Ecopark).

Xem thêm:   Đặc khu kinh tế là gì? Các đặc khu kinh tế ở Việt Nam 

Ecopark Vinh 4

Một số dự án của tập đoàn Ecopark

Khu đô thị Ecopark

Ecopark được các nhà sáng lập dành cả tâm huyết và công sức để tạo nên một khu đô thị sinh thái kiểu mẫu của cả nước và khu vực. Dự án thành phố xanh Ecopark đã được triển khai với một số dự án:

  • Ecopark tại Hưng Yên
  • Ecorivers tại Hải Dương
  • Ecopark Vinh
Ecopark Vinh 5
Khu đô thị Ecoriver Hải Dương

Biệt thự Vườn Tùng, Vườn Mai

Các biệt thự song lập, đơn lập Vườn Tùng với lối kiến trúc hiện đại, sang trọng được thiết kế nhấn mạnh không gian mở, gần gũi với thiên nhiên.

Ecopark Vinh 6

Chung cư West Bay, Aqua Bay

Chung cư West Bay gồm tổ hợp bốn toà tháp căn hộ tiện nghi có kiến trúc hình chữ V độc đáo với cơ sở hạ tầng và dịch vụ tiện ích đồng bộ với toàn khu đô thị.

Ecopark Vinh 7

Dự án Swan Park Onsen – Khoáng nóng giữa lòng Ecopark

Đây là dự án được tập đoàn Ecopark hợp tác với tập đoàn Nomura Nhật Bản. Quy mô gồm 5 căn tháp căn hộ cao 40 tầng nổi. Tuy đang được triển khai xây dựng nhưng nhận được quan tâm rất lớn từ phía khách hàng lẫn nhà đầu tư bởi những tiện ích và ưu điểm nổi trội mà dự án mang lại.

Ecopark Vinh 8

Tập đoàn Ecopark đang mở rộng và phát triển thêm nhiều dự án như Ecopark Vinh,… Với khát vọng mang tới một cuộc sống xanh đúng chất, Ecopark luôn đi đầu trong việc chú trọng sức khỏe và trải nghiệm sống cho các cư dân, mang lại môi trường sống lý tưởng nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN