Căn hộ cần bán tại chung cư Nam Đô

Căn hộ cần bán chung cư Nam Đô Complex 609 Trương Định

Dải phân cách 1

Dự án Ɲam Đô Complex là một khu tổ hợp nhà ở cao tầng, trung tâm thương mại dịch vụ và văn ρhòng cho thuê, trường học. Đây là dự án có không gian kiến trúc hiện đại, hạ tầng phát triển đồng bộ. Dự án được triển khai bởi GP Invest với kiến trúc cảnh quan đột phá trong khu vực quận Hoàng Mɑi và tạo điểm nhấn cho toàn bộ khu vực Nam Hà Nội.

Dự án đang chờ đợi quý khách hàng đến sở hữu và dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra danh sách một vài căn hộ đang cần chuyển nhượng lại cho quý khách hàng tham khảo.

Thông tin tổng quan dự án phức hợp Nam Đô Complex

Dải phân cách 1
tiện ích chung cư Nam Đô Complex

Dự án tổ hợp Nam Đô Complex được phát triển bởi GP Invest trên phần diện tích rộng 26.169 m2 bao gồm 4 khối toà nhà cao 28 tầng nổi, 2 tầng hầm với mục đích phát triển là khu nhà ở, trung tâm thương mại dịch vụ, văn phòng cho thuê.

Chung cư Nam Đô Complex

Dự án được quy hoạch diện tích đất mở đường lên đến 8.12m2 và diện tích đất được lập dự án là 17.757 m2. Với mật độ xây dựng chỉ 39,6 % như chủ đầu tư công bố thì đây có thể coi là tỷ lệ vàng tại trung tâm Hà Nội.

thiết kế căn hộ chung cư Nam Đô Complex

Dự án hiện đã bàn giao và đưa vào khai thác, sử dụng được cư dân đánh giá rất cao và luôn nằm trong top những dự án đáng mua nhất khu Nam Hà Nội. Danh sách các căn hộ cần bán này các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm bởi quỹ căn hộ của dự án vẫn còn khá nhiều đang chờ đợi khách hàng đến sở hữu.

Danh sách các căn hộ cần bán tại Ɲam Đô Complex

Dải phân cách 1

Những lý do nên sở hữu một căn hộ tại Nam Đô Complex

Dải phân cách 1
1.

Dự án Nam Đô Complex được phát triển và thiết kế bởi những đơn vị có uy tín hàng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam.

2.

Dự án là tổ hợp với nhiều tiện ích cao cấp, không gian sống chuẩn mực, thiết kế đẹp phục vụ tốt nhu cầu cư dân.

3.

Vị trí tọa lạc đẹp, tại trung tâm thành phố mà tỷ lệ xây dựng thấp chỉ chưa tới 40% cho một dự án tại trung tâm Hà Nội. Kết hợp với kiến trúc và cảnh quan đột phá.

4.

Khả năng kết nối với các trường học, bệnh viện, bưu điện, bến xe,…ở mức tuyệt vời. Cư dân có thể di chuyển dễ dàng mà không lo tắc đường.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn về những căn hộ cần bán tại dự án Nam Đô Complex cho các bạn tham khảo và để các quý khách hàng có thể nhanh tay sở hữu ngay siêu phẩm này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN