Giải đáp giúp bạn quan hệ ngoài quần áo có thai không?

Quan hệ ngoài quần áo có thai không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các cặp đôi trẻ bởi hiện nay không ít trường hợp lỡ quan hệ mà không sử dụng biện pháp ngăn ngừa hay tránh thai an toàn. Qua bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này cũng như một thông tin về việc thụ thai.

Quá trình thụ thai được thực hiện như thế nào?

Trong quá trình quan hệ tình dục, khi nam giới đạt tới điểm cao trào, sẽ phóng ra từ 300 đến 500 triệu tinh trùng vào trong âm đạo của nữ giới. Sau đó sẽ diễn ra một cuộc chạy đua giữa các “chiến binh” này để đi tìm người “bạn đời” của chúng là trứng. Chúng sẽ bơi vào âm đạo rồi tiến tới tử cung và sau đó di chuyển cạnh tranh khốc liệt vào trong ống dẫn trứng. Trên con đường đó sẽ gặp rất nhiều trở ngại khắc nghiệt như màng nhầy cổ tử cung hay nồng độ axit của môi trường âm đạo, đây chính là lúc các tinh binh phải đấu đá lẫn nhau về điều kiện sức khỏe để có thể đi tiếp hay nằm lại.

Quan hệ ngoài quần áo có thai không

Sau khi đã hoàn thành các thử thách của môi trường âm đạo, bước cuối cùng của các tinh binh là di chuyển tới 1/3 ống dẫn trứng và tại đây tinh trùng sẽ được gặp trứng. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất một tinh binh khỏe mạnh và bơi nhanh nhất mới có thể chui vào để gặp người bạn đời của mình, chứ không phải tất cả các tinh trùng đều được trao cơ hội may mắn đó. Trong vòng 12 giờ tiếp theo, tinh trùng và trứng sẽ cùng nhau kết hợp lại để tạo thành hợp tử.

Xem thêm:   Những dấu hiệu sắp sinh trước 2 ngày mẹ bầu cần nắm rõ

Những điều kiện để có thể thụ thai thành công

 • Nam giới phải có tinh trùng đáp ứng cả về tiêu chí chất lượng và số lượng, trứng của nữ giới thì phải khỏe mạnh.
 • Sức khỏe của cả hai phái đều phải đảm bảo tốt, không bị mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm đạo, hay nam khoa như viêm tinh hoàn…
 • Tâm lý và tinh thần của cả hai bên đều cảm thấy thoải mái, không bị áp lực, căng thẳng, stress.
 • Chu kỳ kinh nguyệt của nữ giới đều đặn và quan hệ vào ngày rụng trứng.
 • Quan hệ tình dục, tinh trùng phải được xuất trực tiếp vào phía trong âm đạo….

Quan hệ ngoài quần áo có thai không?

Sau khi đã tìm hiểu qua về quá trình thụ thai, chúng tôi sẽ giải đáp quan hệ ngoài quần áo có thai không? Theo các chuyên gia sản khoa cho biết, việc quan hệ bên ngoài quần áo rất khó để thụ thai. Điều này được lý giải như sau: Khi tinh trùng được phóng ra quần áo hay một vị trí không phải bên trong âm đạo thì chỉ có thể tồn tại được vài chục giây hoặc nhiều lắm là vài phút. Đến khi tinh dịch khô thì sẽ chết hẳn và không còn chút tỉ lệ sống sót nào. 

Quan hệ ngoài quần áo có thai không 1

Việc quan hệ tình dục bên ngoài quần áo có thể thấy chỉ là hành vi thực hiện cọ xát 2 cơ quan sinh dục có sự ngăn cách bởi lớp vải và chưa có bất kỳ sự thâm nhập hay va chạm trực tiếp nào giữa 2 bộ phận. Điều đó cũng  đồng nghĩa với việc tinh dịch từ phía nam giới không được xuất vào bên trong âm đạo của nữ giới. Nếu tinh dịch của bạn trai có dính lại bên ngoài quần lót của bạn gái thì trong tình huống này, tinh trùng cũng không đủ khỏe để bơi qua lớp vải hoặc sống sót được. Như vậy việc quan hệ tình dục bên ngoài quần áo không đủ điều kiện và rất khó để thụ thai thành công.

Xem thêm:   Tìm hiểu cách bắt mạch tay biết có thai

Trường hợp nào quan hệ ngoài quần áo có thai?

Rất khó có thể xảy ra nhưng trên thực tế, cũng có trường hợp quan hệ ngoài quần áo có thai. Tình trạng hiếm gặp này sẽ diễn ra trong trường hợp bạn nữ mặc quần lót quá mỏng, những loại quần có lỗ thông hơi, vải ren,… Thêm vào đó nếu cô bé bị kích thích ra nhiều chất nhờn và làm ướt nội y, khi nam giới xuất tinh lên quần lót, những tinh trùng khỏe mạnh sẽ di chuyển nhanh chóng xuyên qua lớp vải mỏng và ẩm ướt để xâm nhập vào âm đạo, dẫn tới thụ thai. Và nếu thời điểm quan hệ vào ngày rụng trứng thì khả năng có thai cũng có thể xảy ra.

Những biện pháp quan hệ tình dục an toàn

 • Vệ sinh cá nhân sạch sẽ: Một cơ thể sạch sẽ với mùi thơm quyến rũ sẽ khiến tự tin hơn trước với bạn tình, ngoài ra cũng giúp bạn tránh được các mối nguy về viêm nhiễm.
 • Tính chu kỳ kinh nguyệt: Quan hệ tình dục trong những ngày an toàn của chu kỳ kinh nguyệt sẽ không dẫn đến mang thai, bạn có thể yên tâm và thoải mái hơn trong những ngày này.
 • Các phương án dự phòng:
  • Mang theo bao cao su.
  • Chuẩn bị thuốc tránh thai khẩn cấp.
  • Giải pháp xuất tinh bên ngoài âm đo.

Quan hệ ngoài quần áo có thai không 2

 • Đặt vòng tránh thai: Đặt vòng tránh thai có lẽ là phương pháp an toàn và được tin tưởng nhất. Vòng tránh thai, sẽ giúp các cặp đôi có thể thoải mái làm “chuyện ấy”. Sau khi đặt vòng, có thể ma sát và thâm nhập trực tiếp giữa 2 bộ phận sinh dục vừa mang lại khoái cảm cao nhất vừa an toàn trong việc tránh thai..

Kết luận

Với bài viết quan hệ tình dục ngoài quần áo có thai không trên đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về thụ thai cũng như những cách để có thể phòng tránh tốt nhất trong mọi trường hợp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN