Tra cứu vnedu.vn đăng nhập xem điểm vô cùng dễ dàng với các bước sau đây

VNEDU.VN đăng nhập xem điểm là một trong những cách giúp phụ huynh cũng như học sinh có thể theo dõai xem số điểm của con mình hay bản thân một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Với thời buổi công nghệ hiện đại hiện nay thì việc xem điểm trên các trang web không còn quá xa lạ. Vậy bạn đã hiểu rõ vnedu.vn đăng nhập xem điểm là gì và cách xem như thế nào chưa. Bài viết sau đây sẽ cung cấp mọi thông tin mà bạn cần.

Phần mềm VNEDU là gì?

VNEDU.VN đăng nhập xem điểm là một trong những sản phẩm đột phá về việc triển khai công nghệ thông tin và truyền thông trong giáo dục hiện nay. Được cung cấp từ Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT, VnEdu.vn đăng nhập xem điểm ra đời với mục đích chính là mang đến cho nhà trường, các em học sinh, các bậc phụ huynh một môi trường thông tin, liên hệ một cách nhanh chóng, tiện lợi và nhiều tiện ích nhất cho ngành giáo dục. Hơn nữa, tại đây phụ huynh cũng sẽ có thể theo dõi tình trạng học tập của con em mình sát sao hơn, mang lại hiệu quả cao hơn.

vnedu-vn-dang-nhap-xem-diem-1

Hiện nay, thì  phần mềm VNEDU đang được sử dụng trên năm mươi bảy tỉnh/ thành phố với trên ba triệu hồ sơ học sinh cua trên chín nghìn trường trên cả nước. VNEDU hỗ trợ chạy trên tất cả hệ điều hành, trình duyệt và đang được sử dụng trên những dòng thiết bị khác nhau.

Hướng dẫn tra cứu vnedu.vn đăng nhập xem điểm cực đơn giản

VNEDU.VN đăng nhập xem điểm không mấy xa lạ với giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh hiện nay. Nhưng để có thể tra cứu thông tin thì không phải là một điều đơn giản. Hiểu được nỗi lòng chung của mọi người thì bài viết sau đây sẽ cung cấp hướng dẫn cách để tra cứu điểm một cách đơn giản nhất.

Xem thêm:   Stalk là gì? Những hiểm họa khó lường của Stalk

vnedu-vn-dang-nhap-xem-diem-2

Tra cứu trên điện thoại

Nếu chưa có vnEdu trên điện thoại di động, bạn có thể tải và thực hiện tra cứu theo hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Mở ứng dụng vnEdu và sử dụng SĐT để có thể đăng nhập. Sau đó phụ huynh sẽ đợi vài giây để nhận mã OTP (gửi qua tin nhắn SMS) rồi nhấn chọn Tiếp tục. Lưu ý rằng Phụ huynh đăng nhập bằng SĐT đã đăng ký sổ liên lạc điện tử với giáo viên chủ nhiệm của học sinh.
  • Bước 2: Trong màn hình giao diện chính của ứng dụng vnEdu đăng nhập xem điểm. Phụ huynh nhấn chọn mục Kết quả học tập.
  • Bước 3: Phụ huynh nhập hoặc click chọn đúng tên con mình để tra cứu. Sau vài giây, màn hình điện thoại sẽ hiện ra toàn bộ chi tiết thông tin điểm số của các bài kiểm tra. Bao gồm như: kiểm tra 15 phút, kiểm tra, kiểm tra 1 tiết và điểm thi học kỳ của học sinh.

Tra cứu trên máy tính

Ngoài ra bạn có thể tra cứu VNEDU.VN đăng nhập xem điểm không chỉ trên điện thoại mà bạn có thể tận dụng được cả máy tính. Và cách làm chi tiết sẽ được hướng dẫn như sau:

  • Bước 1: Phụ huynh tiến hành truy cập vào trang web theo đường dẫn sau https://diendan.vnedu.vn/ và chọn vào mục dành cho phụ huynh
  • Bước 2: Phụ huynh cần chọn tỉnh thành phố hiện tại và nhập thật chính xác số điện thoại hoặc mã số học sinh và sau đó tiếp tục nhấn Lọc để tra cứu điểm.
  • Bước 3:  Phụ huynh chọn đúng vào tên học sinh muốn tra cứu điểm.
  • Bước 4: Bước tiếp theo, phụ huynh nhập thật chính xác mật khẩu là số điện thoại đã đăng ký dịch vụ liên lạc điện tử và sau đó bấm xác nhận.
Xem thêm:   Zinc là gì? Zinc có tác dụng gì đối với cơ thể?

vnedu-vn-dang-nhap-xem-diem-3

Sau khi thực hiện đúng các thao tác, màn hình sẽ hiện ra đầy đủ toàn bộ các thông tin. Bao gồm như:  bảng điểm thi, điểm kiểm tra theo học kỳ và cả năm, hạnh kiểm cả năm của học sinh, mục điểm danh với các tiết nghỉ có phép, nghỉ không phép và bỏ tiết.

Lợi ích của VnEdu mang đến

VNEDU.VN đăng nhập xem điểm mang đến cho ngành giáo dục một cách quản lý mới, khoa học và hiệu quả cao cho nhà trường. Tránh được những tình trạng sai sót trong thao tác tính thủ công. Trên hệ thống sẽ tự động tổng hợp được hạnh kiểm, học lực,… tuân thủ đúng theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục & Đào tạo ban hành. Giảm thiểu được tối đa khối lượng công việc thực hiện thủ công, thủ tục hành chính trong suốt quá trình quản lý.

Phần mềm VNEDU sẽ cung cấp chính xác về những số liệu báo cáo tương ứng.

Thông qua VNEDU sẽ hỗ trợ cho nhà trường trong quá trình in ấn một số mẫu sổ gọi tên, ghi điểm và các mẫu theo dõi cả đánh giá học sinh theo từng cấp học. VNEDU đã tích hợp sẵn những mẫu báo cáo thống kê ở dạng EMIS theo từng giai đoạn của năm học đó. Vì vậy, từng mẫu báo cáo về hồ sơ, điểm của học sinh sẽ tương thích ở trong hệ thống quản lý điểm cũng như quản lý học sinh VEMIS.

vnedu-vn-dang-nhap-xem-diem-4

Kết luận

VNEDU.VN đăng nhập xem điểm là một trong những công cụ cần thiết nhất hiện nay. Cung cấp được điểm số một cách nhanh chóng và chính xác giúp cho phụ huynh và học sinh cập nhật được những thông tin cần thiết nhất. Bạn hãy nhanh chóng truy cập ngay trang ứng dụng này để có thể biết được tình trạng học tập của bản thân để có thể chỉnh sửa và bổ sung một cách hợp lí nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN