Sinh năm 1971 hợp với tuổi nào để “Đại Phát Đại Lợi” trong làm ăn năm 2021

Trong làm ăn kinh doanh chọn người hợp tác hợp tuổi sẽ đem lại sự may mắn, thuận lợi cho cả hai bên. Bạn đang muốn biết trong năm 2021, người sinh năm 1971 hợp với tuổi nào để làm ăn “ Đại phát đại lợi”? Xem ngay bài chia sẻ sau của chúng tôi nhé!

Tổng quan tử vi về người tuổi 1971 – Tân hợi năm 2021

Người sinh từ 27/01/1971 đến 14/02/192 là người tuổi Tân Hợi thuộc mệnh Kim. Thiên can Tân nên tương hợp với Bính, tương hình với Ất và Đinh. Thuộc tam hợp: Hợi – Mão – Mùi. Tứ hành xung cần chú ý: Dần – Thân – Tỵ – Hợi. 

 • Người tuổi Tân Hợi 1971 là người rất kiên cường và lạc quan.
 •  Đường đời bằng phẳng và khá thuận lợi. Tuy nhiên, họ lại khó thích ứng với sự thay đổi nhanh của môi trường. 
 • Sự nghiệp của tuổi Tân Hợi gặp nhiều may mắn từ năm 38 trở đi. Hậu vận tiền bạc xung túc, cuộc sống nhẹ nhàng. Trong năm 2021, họ gặp được quý nhân mang đến nhiều cơ hội hợp tác làm ăn. 
 • Gia đạo có nhiều điều tốt đẹp, rất đáng ngưỡng mộ. Nữ mạng quản lý gia đình giỏi hợp lý. Tình cảm vợ chồng luôn thuận hòa và hạnh phúc.
 • Còn về công danh, nếu không đạt chức cao vọng trọng nhưng lại rất hợp trong kinh doanh, buôn bán. 
 • Sức khỏe trong năm 2021 của Tân Hợi 1971 không có mối nguy cơ nguy hiểm nào. Có bệnh sẽ được phát hiện và chữa trị kịp lúc. 

sinh năm 1971 hợp với tuổi nào

Nam sinh năm 1971 hợp với tuổi nào khi hợp tác trong công việc

Năm 2021, nam mạng Tân Hợi 1971 Sao Vân Hờn chiếu nên gặp tai hình. Nam mạng cần chú trọng phòng thương tật. Bạn cần phải hạn chế để sảy ra tranh chấp vì khi bị kiện thưa thường rất bất lợi. 

Xem thêm:   Hướng dẫn cách cúng xe máy mới mua về chuẩn nhất hiện nay

Tuy nhiên, nam mạng thuộc mệnh Kim gặp năm 2021 mệnh Thổ rất tốt. Vì vậy, công việc làm ăn khá thuận lợi và thành công. Quý nam có được cuộc sống sung túc viên mãn.

Trong năm nay, Quý Nam 1971 nên hợp tác làm ăn với những tuổi để “Đại Phát Đại Lợi” là Nhâm Tý, Tân Hợi đồng tuổi và Ất Mão. Việc hợp tác này không phải lo sợ mà chỉ có thắng thêm thắng. 

Nhâm Tý: 

 • Ngũ hành bản mệnh Mộc cùng với mệnh Kim thuộc ngũ hành tương sinh. Tuổi Nhâm Tý và Tân Hợi thích hợp làm ăn chung. 
 • Thiên Can Nhâm thiên can Tân không xung khắc
 • Địa chi Tý và địa chi Hợi thuộc tứ xung hành. 

Ất Mão: 

 • Ngũ hành bản mệnh: Thủy khi kết hợp với người tuổi Tân Hợi mệnh Kim tạo ngũ hành tương sinh. 
 • Thiên can Ất kết hợp với thiên can Tân tạo thiên tương xung. 
 • Địa chi Mão cùng làm ăn với địa chi Hợi, Mộc cùng mộc tương sinh.

sinh năm 1971 hợp với tuổi nào 1

Nữ sinh năm 1971 hợp với tuổi nào khi hợp tác công việc

Nữ mạng 1971 năm 2021 gặp sao La Hầu. Họ thường xuyên vướng phải chuyện phiền muộn, bệnh tật về tai mắt và máu huyết. Nhưng họ mang mệnh Kim gặp năm Thổ nên công việc được thuận buồm xuôi gió. Nữ Tân Hợi 1971 luôn được gia đình, người thân tin yêu và quý mến.

Nữ 1971 kết hợp làm ăn với cùng tuổi Bính Thìn, Tân Mùi và Kỷ Mão tất cả sẽ thuận lợi và đạt được thành công lớn.

Bính Thìn: 

 • Ngũ hành bản mệnh Thổ cùng Kim tương sinh hỗ trợ nhau tốt
 • Thiên Can Bính – Tân tương hợp với nhau. 
 • Địa chi Thìn – Hợi: Không quá tốt nhưng cũng không xấu ở mức trung bình. 
Xem thêm:   Nhà hợp hướng vợ không hợp hướng chồng nên hóa giải như thế nào?

Tân Mùi: 

 • Ngũ hành Kim – Thổ: tương sinh
 • Thiên Can Tân – Tân: Mức trung bình
 • Địa chi Mùi – Hợi: thuộc tam hợp nên tốt

Những tuổi đại kỵ với Tân Hợi 1971

Tân Hợi 1971 ngoài việc tìm kiếm hợp tác với người hợp tuổi thì cần phải biết những tuổi đại kỵ để kiêng. Năm 2021 là một năm tốt đối với người sinh năm 1971 về tài lộc, tình yêu và gia đình. Vì thế, tuổi Tân Hợi 1971 cần hạn chế làm ăn với những người tuổi sau: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi. 

Tân Hợi 1971 nếu kết hôn hay kết hợp làm ăn với những tuổi đại kỵ sẽ xảy ra chuyện rất xấu. Gặp phải tình huống xấu có thể dẫn đến biệt ly hay cả thiệt mạng. 

Cách giải hạn cho người sinh năm 1971 trong năm 2021

Nam mạng bị chiếu bởi sao Vân Hớn 

Để giảm bớt sát khí, đầu năm cúng dâng sao cầu an. Thêm nữa là cúng hàng tháng vào ngày 29 âm lịch. Tháng 4 và 5 âm lịch là tháng tốt nhất. Phải cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ. Khi cúng cần thắp 15 ngọn đèn theo hướng Tây để làm lễ

Nữ mạng

Đầu năm nữ mạng nên cúng dâng sao giải hạn, cầu an. Ngoài ra, nữ cần cúng giải sao vào ngày 8 âm lịch, lúc 21 giờ đến 23 giờ. Trước khi cùng thắp 9 ngọn đèn và hướng Bắc để làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. 

Trên đây là những thông tin chung tôi muốn chia sẻ với bạn về sinh năm 1971 hợp với tuổi nào trong làm ăn. Năm 2021 là năm tuổi 1971 đạt được thành tựu lớn, hãy lựa chọn và hợp tác cùng người hợp tuổi để thu thành quả lớn nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tử vi năm 2021 hãy theo dõi chúng tôi nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN