Cùng tìm hiểu top những sàn bất động sản Hà Nội uy tín hiện nay

Hãy cùng mình điểm qua top những sàn bất động sản Hà Nội thông qua bài viết dưới đây nhé. Bước sang năm nay, theo các chuyên gia đánh giá, đây vẫn là một năm vàng cho những ai muốn sở hữu bất động sản vì thị trường bất động sản trong năm nay vẫn đang là một bức tranh đầy màu sáng với rất nhiều dự án mới được ra mắt. 

Top những sàn bất động sản Hà Nội được nhiều người quan tâm

sàn bất động sản Hà Nội

Công ty CPDV & Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc

Công ty CPDV & Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc là một trong những top sàn bất động sản Hà Nội. Là công ty thành viên của Tổng Công ty CPDV & XD Địa Ốc Đất Xanh – một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và bất động sản tại Việt Nam.

Được ra mắt vào ngày 7/7/2010, công ty CPDV & Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực như: kinh doanh bất động sản, thiết kế nội thất, tư vấn đầu tư bất động sản, quản lý bất động sản…

Với mục tiêu luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên đầu cùng với một đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, năng động và không ngừng đổi mới, phát huy tính sáng tạo, công ty luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA

Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA là một trong 7 đơn vị thành viên của tập đoàn Sen. STDA được coi là một trong những đơn vị chủ lực trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản của thị trường Hà Nội.

Xem thêm:   Top 8 những cuốn sách hay về bất động sản mà bạn nên đọc

Hiện hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA đã trở thành top 3 nhà phân phối bất động sản nổi tiếng, chuyên nghiệp và thành công với hàng trăm dự án bao gồm Golden Horse City, Imperia Garden, CT36,… trên cả nước.

Ngày 26/03/2016, STDA đã được Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam trao tặng danh hiệu sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu năm 2016.

Sàn giao dịch BĐS DTJ

Sàn giao dịch BĐS DTJ được thành lập từ năm 2008. Cho đến nay, sau hơn 5 năm tham gia vào thị trường BĐS Việt Nam, DTJ đang từng bước trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các dịch vụ BĐS tại Việt Nam.

“Không theo đuổi lợi nhuận ngắn hạn, tuân thủ các mục tiêu dài hạn, luôn phục vụ lợi ích chung của khách hàng, đối tác và doanh nghiệp” là tôn chỉ hoạt động của DTJ. Chính vì thế, DTJ luôn là một địa chỉ đáng tin cậy của mọi khách hàng, chủ đầu tư, đối tác trên toàn quốc ở lĩnh vực kinh doanh BĐS.

Các dịch vụ của công ty là: môi giới, tư vấn bất động sản; đấu giá bất động sản; định giá bất động sản; kinh doanh bất động sản;…

Công ty TNHH PR và Phát triển Đô thị Phú Quý

Công ty TNHH PR và Phát triển Đô thị Phú Quý – Phú Quý Land được thành lập năm 2006. Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Phú Quý Land đã trở thành một thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực đầu tư và thương mại các dự án BĐS tại thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với phương châm lấy lợi ích của khách hàng làm cốt lõi, Phú Quý Land luôn nỗ lực trong mỗi năm để mang tới cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng hơn nữa.

Năm 2015, Phú Quý Land được Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) và Hiệp hội Môi giới Việt Nam đánh giá là một trong 10 đại lý kinh doanh tốt nhất Việt Nam năm 2015.

Xem thêm:   Biệt thự Vinhomes Central Park Tân Cảng - đẳng cấp thượng lưu

Công ty Cổ phần bất động sản Hải Phát

Công ty cổ phần bất động sản Hải Phát là công ty chuyên kinh doanh và giao dịch các sản phẩm BĐS do công ty cổ phần đầu tư Hải Phát làm chủ đầu tư, đồng thời tham gia kinh doanh và môi giới các sản phẩm bất động sản khác, các dự án bất động sản quốc gia.

Với các sản phẩm bất động sản chất lượng cao, công ty chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên có chất lượng chuyên môn cao, nhiệt huyết với công việc, tinh thần trách nhiệm và điều quan trọng nhất là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Các dịch vụ của công ty bao gồm: giao dịch bất động sản, môi giới bất động sản, định giá bất động sản, đấu giá bất động sản và quản lý bất động sản.

Công ty Cổ phần Thương mại địa ốc 5 sao

sàn bất động sản Hà Nội 1

Công ty Cổ phần Thương mại địa ốc 5 Sao được thành lập tại Hà Nội vào ngày 01/06/2015 bởi 5 thành viên trẻ tuổi đam mê kinh doanh bất động sản cao cấp. Ngày nay, bất động sản năm sao đang từng bước mở rộng quy mô và đã đạt được những kết quả nhất định.

Với hoài bão và tâm huyết trở thành nhà môi giới chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, công ty luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, không ngừng học hỏi và sáng tạo, công ty đã và đang khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường Hà Nội và toàn Việt Nam.

Tổng kết

Thị trường bất động sản hiện nay đang ngày càng khởi sắc. Các công ty bất động sản cũng ngày được mở ra nhiều hơn. Chính vì thế, những công ty có uy tín sẽ luôn giúp khách hàng an tâm hơn trong việc hiện thực hóa được ước mơ an cư của mình. Bài viết trên là top những sàn bất động sản Hà Nội mà mình chia sẻ cho mọi người tham khảo. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN